Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TM- DV CÔNG NGHỆ HOÀNG THẮNG

 

Lời giới thiệu:

*Công Ty Hoàng Thắng là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực còn khá mới mẻ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Trong thời gian qua Công Ty Hoàng Thắng đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh, Camera, Máy vi tính, máy in cho các cá nhân, cơ quan và doanh nghiệp.

*Hoàng Thắng chuyên phân phối, lắp đặt và bảo trì các hệ thống  thiết bị an ninh, an toàncamera quan sát , thiết bị báo cháythiết bị chống trộm,  cổng an ninh, máy vi tính , máy in ...

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Hoàng Thắng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.
*Hoàng Thắng luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
*Không dừng lại ở đó, Hoàng Thắng luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhấtHoàng Thắng hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh và Máy Vi Tính...
 
Triết lý kinh doanh của HOÀNG THẮNG
       “Khi kinh doanh Hoàng Thắng tuyệt đối không dùng kỹ xảo, thủ đoạn, bởi Hoàng Thắng tin rằng khởi nghiệp xuất phát từ tinh thần đúng sẽ tạo nên phong cách chuẩn mực, tạo được niền tin nơi khách hàng "
                                                                                                 Xin Trân Trọng Cảm Ơn!